Nhà

SUPER SECURITY LTD

Hồ sơ công ty
Công ty TNHH Thiết bị An ninh Siêu, Một công ty sản xuất chuyên nghiệp quy mô lớn, chuyên về tủ an toàn dễ cháy, tủ an toàn kim loại, tủ an toàn PP, tủ y tế, tủ khô, lò sấy và két an toàn. Sau nhiều năm nỗ lực và phát triển, bây giờ chúng tôi trở thành một trong những nhà sản xuất thiết bị an toàn hàng đầu và nhà cung cấp tại Trung Quốc. Chúng tôi luôn giữ mối quan hệ rất tốt với nhiều công ty quốc tế, các viện nghiên cứu và các trường đại học ở Trung Quốc, chúng tôi đã được hưởng danh tiếng cao trong thị trường an ninh trong nước và quốc tế.

Với đội ngũ sản xuất công nghệ cao và thiết bị xử lý thép điều khiển kỹ thuật số tiên tiến, nhà máy tập trung vào các thiết bị lưu trữ nguy hiểm khác nhau, thiết bị tủ điện tử và két an toàn. Hầu hết các sản phẩm được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, UL, CE, SP, SINTEF, GOST, KS. Chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm tùy chỉnh và tiếp tục đạt được các sản phẩm cuối cùng cho phù hợp với các khu vực thị trường cụ thể. Chúng tôi rất chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong nhiều loại khách hàng khác nhau. Với một lịch sử được thành lập và ổn định, chúng tôi đang phục vụ mọi ngành công nghiệp và bộ phận chính phủ, và thiết lập các tiêu chuẩn trong sự hài lòng của khách hàng bằng cách đổi mới và tính linh hoạt trong thiết kế, cùng với sản xuất chất lượng cao và dịch vụ phân phối hiệu quả từ năm 1998.Super an ninh Ltd được bán đặc biệt tủ sang Trung Đông, Úc, New Zealand, Đông và Nam Á và Châu Phi. Cơ sở sản xuất và trụ sở chính tự hào có diện tích sàn 20.000 m 2 (218.715sq ft). Là một nhà cung cấp chúng tôi hy vọng để bảo vệ môi trường và lợi ích của khách hàng.

Công ty TNHH Thiết bị Bảo mật Siêu có một bộ phận đổi mới chuyên nghiệp, xây dựng nền công nghiệp quốc tế và mục đích thương mại "Cho một môi trường an toàn!" Chúng tôi có nhiều bằng sáng chế với khoa học và công nghệ. Chúng tôi có hai cơ sở sản xuất, dây chuyền sản xuất tự động hạng nhất, thiết bị thử nghiệm và hội thảo tiêu chuẩn, cũng như văn phòng dịch vụ, tiện nghi sinh hoạt và thư giãn.

Nguyên tắc phục vụ là cung cấp giá cả hợp lý với chất lượng có giá trị, đó là cách chúng ta giành được khách hàng và thị trường.

Với cơ hội và không gian đầy đủ, chúng tôi sẽ cho bạn thấy tất cả những lợi thế của chúng tôi và chúng ta cùng lớn lên.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Ban đầu, Super Security Co sẽ là công ty kết hợp kim loại với Máy Laser Bysprint3015. Đó là cuộc cách mạng đổi mới tiên tiến cho một máy laser. Có rất nhiều máy uốn khác nhau, máy cắt, máy đục lỗ, khuôn mẫu

Sau đó, Super Security Co đã thiết lập một "bộ phận kỹ thuật". Đây là lần đầu tiên dành riêng cho khách hàng trong nước sau khi tiếp nhận các kỹ thuật hoạt động và hướng dẫn của công ty. Chúng tôi có thể nghiên cứu và phát triển thiết bị an toàn độc lập.

Sau đó, Super Security Co đã học được tiêu chuẩn và công nghệ của Mỹ, nghiên cứu FM, OSHA tới các tủ lưu trữ an toàn. Chúng tôi có thể sản xuất tủ chất lượng cao cho lưu trữ hóa học và lưu trữ chất lỏng nguy hiểm.

Cuối cùng Super Security Co đã phát triển rất nhiều tủ lưu trữ, tủ lưu trữ nguy hiểm, tủ an toàn dễ cháy, tủ an toàn kim loại, tủ an toàn PP, tủ y tế, tủ khô, lò sấy và két an toàn.

SUPER SECURITY LTD SUPER SECURITY LTD SUPER SECURITY LTD SUPER SECURITY LTD SUPER SECURITY LTD
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : SSL

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 10-100 Million

Năm thành lập : 1998

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Tủ Lưu Trữ Dễ cháy giảm giá chất lượng tốt Tủ Lưu Trữ Dễ cháy giảm giá chất lượng tốt Tủ Lưu Trữ Dễ cháy giảm giá chất lượng tốt Tủ Lưu Trữ Dễ cháy giảm giá