Nhà

SUPER SECURITY LTD

Một vài lời về chúng tôi
Trung Quốc SUPER SECURITY LTD hồ sơ công ty
SUPER SECURITY LTD
Trung Quốc SUPER SECURITY LTD hồ sơ công ty
Trung Quốc SUPER SECURITY LTD hồ sơ công ty
Trung Quốc SUPER SECURITY LTD hồ sơ công ty
Trung Quốc SUPER SECURITY LTD hồ sơ công ty
Trung Quốc SUPER SECURITY LTD hồ sơ công ty
1 2 3 4 5 6

SUPER SECURITY LTD

Công ty TNHH Thiết bị An ninh Siêu, Một công ty sản xuất chuyên nghiệp quy mô lớn, chuyên về tủ an toàn dễ cháy, tủ an toàn kim loại, tủ an toàn PP, tủ y tế, tủ khô, lò sấy và két an toàn. Sau nhiều năm nỗ lực và phát triển, bây giờ chúng tôi trở thành một trong những nhà sản xuất thiết bị an toàn hàng đầu và nhà cung cấp tại Trung Quốc. Chúng tôi luôn giữ mối quan hệ rất tốt với nhiều công ty quốc tế, các viện nghiên cứu và các trường đại học ở Trung Quốc, chúng tôi đã được hưởng danh tiếng cao trong thị trường an ninh trong nước và quốc tế.

Với đội ngũ sản xuất công nghệ cao và thiết bị xử lý thép điều khiển kỹ thuật số tiên tiến, nhà máy tập trung vào các thiết bị lưu trữ nguy hiểm khác nhau, thiết bị tủ điện tử và két an toàn. Hầu hết các sản phẩm được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, UL, CE, SP, SINTEF, GOST, KS. Chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm tùy chỉnh và tiếp tục đạt được các sản phẩm cuối cùng cho phù hợp với các khu vực thị trường cụ thể. Chúng tôi rất chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong nhiều loại khách hàng khác nhau. Với một lịch sử được thành lập và ổn định, chúng tôi đang phục vụ mọi ngành công nghiệp và bộ phận chính phủ, và thiết lập các tiêu chuẩn trong sự hài lòng của khách hàng bằng cách đổi mới và tính linh hoạt trong thiết kế, cùng với sản xuất chất lượng cao và dịch vụ phân phối hiệu quả từ năm 1998.Super an ninh Ltd được bán đặc biệt tủ sang Trung Đông, Úc, New Zealand, Đông và Nam Á và Châu Phi. Cơ sở sản xuất và trụ sở chính tự hào có diện tích sàn 20.000 m 2 (218.715sq ft). Là một nhà cung cấp chúng tôi hy vọng để bảo vệ môi trường và lợi ích của khách hàng.

Công ty TNHH Thiết bị Bảo mật Siêu có một bộ phận đổi mới chuyên nghiệp, xây dựng nền công nghiệp quốc tế và mục đích thương mại "Cho một môi trường an toàn!" Chúng tôi có nhiều bằng sáng chế với khoa học và công nghệ. Chúng tôi có hai cơ sở sản xuất, dây chuyền sản xuất tự động hạng nhất, thiết bị thử nghiệm và hội thảo tiêu chuẩn, cũng như văn phòng dịch vụ, tiện nghi sinh hoạt và thư giãn.

Nguyên tắc phục vụ là cung cấp giá cả hợp lý với chất lượng có giá trị, đó là cách chúng ta giành được khách hàng và thị trường.

Với cơ hội và không gian đầy đủ, chúng tôi sẽ cho bạn thấy tất cả những lợi thế của chúng tôi và chúng ta cùng lớn lên.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : SSL

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 10-100 Million

Năm thành lập : 1998

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Ban đầu, Super Security Co sẽ là công ty kết hợp kim loại với Máy Laser Bysprint3015. Đó là cuộc cách mạng đổi mới tiên tiến cho một máy laser. Có rất nhiều máy uốn khác nhau, máy cắt, máy đục lỗ, khuôn mẫu

Sau đó, Super Security Co đã thiết lập một "bộ phận kỹ thuật". Đây là lần đầu tiên dành riêng cho khách hàng trong nước sau khi tiếp nhận các kỹ thuật hoạt động và hướng dẫn của công ty. Chúng tôi có thể nghiên cứu và phát triển thiết bị an toàn độc lập.

Sau đó, Super Security Co đã học được tiêu chuẩn và công nghệ của Mỹ, nghiên cứu FM, OSHA tới các tủ lưu trữ an toàn. Chúng tôi có thể sản xuất tủ chất lượng cao cho lưu trữ hóa học và lưu trữ chất lỏng nguy hiểm.

Cuối cùng Super Security Co đã phát triển rất nhiều tủ lưu trữ, tủ lưu trữ nguy hiểm, tủ an toàn dễ cháy, tủ an toàn kim loại, tủ an toàn PP, tủ y tế, tủ khô, lò sấy và két an toàn.

Công ty dịch vụ

Super Co., ltd đã và đang bảo vệ nhân dân, tài sản và môi trường từ năm 1998.

Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn cao nhất có thể được duy trì trong việc quản lý các nghĩa vụ về môi trường.

Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, bằng cách cung cấp các sản phẩm có chất lượng hàng đầu, cải thiện an toàn tại nơi làm việc và đảm bảo tuân thủ các quy định về An toàn và Môi trường.

Bởi vì chúng tôi sản xuất, chúng tôi có thể cung cấp thiết kế tùy chỉnh cho phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn.

Công ty Dịch vụ Super Co. Ltd:

 • Trích dẫn hoặc tìm nguồn cung ứng

Trích dẫn trực tiếp cho (trả lời trong vòng 24 giờ)

Làm mô hình hoặc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Liên tục chi phí

Phản ứng nhanh với biến động tiền tệ

 • Kiểm soát chất lượng

Kiểm tra trước khi sản xuất

Trong quá trình kiểm tra

Kiểm tra trước khi giao hàng

Đối với các nhà thầu phụ kiểm toán nhà máy.

 • Chứng nhận

Chứng nhận bắt buộc

Thử nghiệm theo sự lựa chọn để nâng cao sản phẩm

Chứng nhận thông qua kiểm định toàn cầu được công nhận

 • Bao bì

Tiêu chuẩn xuất khẩu hộp nâu hoặc trắng

Gói hàng LCL-Gói Crate

Đóng gói bao bì với hangtag

 • Chuyển

Lựa chọn vận chuyển cho khách hàng

FOB

CIF & CNF

DDU

 • Hợp nhất

Thùng chứa hỗn hợp

Hợp nhất từ ​​nhiều nhà máy

Vận chuyển từ một cổng duy nhất

 • Sau dịch vụ

Phụ tùng được cung cấp sau khi nhận đơn hàng thay thế

Phạm vi đánh giá

Sửa đổi

Cải tiến

Chúng tôi không chỉ bán thiết bị, chúng tôi chú ý nhiều hơn để cung cấp dịch vụ chất lượng cao.

Đội bóng Công ty

Chúng tôi có của chúng tôi đội ngũ R & D, cho phát triển kỹ thuật mới, tiếp thị đội ngũ bán hàng, sau bán hàng đội ngũ dịch vụ để phục vụ khách hàng của chúng tôi tốt hơn.

 • Đội ngũ thương mại

Đưa ra đề xuất chuyên nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật.

Hơn 80% sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang các thị trường thế giới, chủ yếu là Mỹ, Châu Âu, Úc, Trung Đông và Châu Á.

Nhà cung cấp được chứng nhận cho các trường Cao đẳng, chính phủ Trung Quốc, các ngành công nghiệp quân sự Trung Quốc.

 • Bộ phận sản xuất

Kế hoạch sản xuất cứng nhắc, thủ tục, các bước chi tiết., Chẳng hạn như Pre-sản xuất kiểm tra, trong quá trình kiểm tra, Pre-lô hàng kiểm tra, cung cấp cho bạn đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận sản phẩm

 • Kiểm soát chất lượng

Công ty tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng trong quá trình mua nguyên liệu, gia công đảm bảo độ chính xác, kiểm soát quá trình về lắp ráp chất lượng, kiểm tra hiệu suất cho máy hoàn chỉnh và thử nghiệm sản xuất mô phỏng để đảm bảo không có sản phẩm nào được đưa vào thị trường cho đến khi nó hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu thiết kế.

 • Kiểm soát R & D

Một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đang cải thiện với sự phát triển của công ty.

Ngày càng có nhiều khái niệm sáng tạo xuất phát từ kinh nghiệm phong phú và kỹ năng tuyệt vời của họ. Ngoài ra, với công nghệ sản xuất tiên tiến và khéo léo, các sản phẩm hoàn hảo khác nhau đang được phát triển.

Nhiều bằng sáng chế được sử dụng trong tủ an toàn, tủ khô và các thiết bị phòng thí nghiệm khác nhau.

TIẾP XÚC

Địa chỉ: Hongshan Khu phát triển kinh tế, thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô.

Địa chỉ nhà máy:Hongshan Khu phát triển kinh tế, thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô.