Gửi tin nhắn
các sản phẩm
Tin tức
Trang chủ > Tin tức >
Company News About Hóa chất, axit và các tủ an toàn nguy hiểm khác
Sự kiện
Liên lạc
Liên lạc: Mrs. SANDY
Số fax: 86-510-88782467
Liên hệ ngay
gửi thư cho chúng tôi

Hóa chất, axit và các tủ an toàn nguy hiểm khác

2024-03-11
Latest company news about Hóa chất, axit và các tủ an toàn nguy hiểm khác

Hóa chất, axit và các tủ an toàn nguy hiểm khác cho châu Âu, UAE, MALAYSIA

 

Hóa chất, axit và các phòng an toàn nguy hiểm khác được sản xuất và xây dựng để tuân thủ các quy định EN, để lưu trữ hóa chất, chất lỏng dễ cháy, sơn, thuốc trừ sâu,Chất độc và chất nguy hiểm khác.

Có sẵn trong hóa chất, axit, chất độc và chất nguy hiểm.

 

 

Đặc điểm:

Tất cả các lượng chất nguy hiểm vượt quá nhu cầu hàng ngày phải được lưu trữ vào cuối ngày làm việc trong một cơ sở lưu trữ chất nguy hiểm để ngăn ngừa rò rỉ hoặc vỡ chai.Trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm hóa học, xin vui lòng tìm hiểu thông tin về các bước rủi ro và khuyến nghị an toàn bằng cách tham khảo trang dữ liệu kỹ thuật của sản phẩm.

Hóa chất, axit và cơ sở được làm bằng vật liệu chống axit, có cấu trúc bên ngoài hàn và chống ăn mòn bên trong và bên trong đã được trang bị kệ và bồn dưới,để thu thập bất kỳ sự tràn.

Các cửa có thể khóa mở ra để dễ dàng loại bỏ các kệ hình khay với bản lề vững chắc.

Hóa chất, axit và cơ sở cung cấp các tủ đủ điều kiện để lưu trữ các sản phẩm hóa học, axit và cơ sở, ngăn chặn người vận hành hít phải các chất độc hại / nguy hiểm.
Được trang bị một máy hút bụi, phải luôn hoạt động, và với bộ lọc than hoạt động.
Lưu trữ phải luôn được thực hiện trong một tủ an toàn phù hợp cho việc sử dụng độc quyền, đảm bảo thông gió trực tiếp hoặc được đảm bảo bởi một hệ thống trao đổi không khí đặc biệt.
Được trang bị một cơ sở nâng (có bao gồm nắp cơ sở), để đơn giản hóa hậu cần và vị trí.

 

Phụ kiện bổ sung:

Có thể chọn một động cơ và bộ lọc, vị trí có sẵn.
Có thể chọn hệ thống dòng chảy: một thiết bị mà, bằng cách điều chỉnh hấp dẫn, bảo vệ người vận hành và bảo vệ môi trường làm việc.
Các bộ lọc than hoạt tính với than đặc biệt cũng có sẵn, phù hợp để lọc các chất cụ thể.

 

Mô hình Kích thước Ext (L x W x H) mm Bàn / bồn chứa Int kích thước (L x W x H) mm Cánh cửa Chức năng Màu sắc Khả năng nạp (lít)
CS12050 1200 x 500 x 1998mm "Hãy làm theo lời Đức Chúa Trời", 1/15 1120 x 450 x 1500mm 2 Hóa chất, lưu trữ axit màu vàng 766
CS06050 600 x 500 x 1998mm "Hãy làm theo lời Đức Chúa Trời", 1/15 520 x 450 x 1500mm 1 Hóa chất, lưu trữ axit màu vàng 357